forex trading logo

เรื่องราว ญรักญ

ห้องทอม ห้องดี้
ห้องเลส ห้องไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด
ห้องนั่งเล่นรวม ห้องปรับทุกข์
ห้องวัยโจ๋ “ title= ห้องคนทำงาน
ห้องคนเล่นบล็อค ไดอะรี่ ห้อง 35 Up
ห้องคนโสด ห้องหาคู่

กอซซิปสมาชิก

แนะนำบล็อค ญ รัก ญ

บอกเล่าเลสเบี้ยนคนดัง


แนะนำหนังเลส

tonsamoonprai
ร้าน สมุนไพร เราเป็นตัวแทน จำหน่าย ครีมหมอจุฬา และ สินค้าที่มีคุณภาพอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับท่านที่สนใจ สินค้า ติดต่อมานะครับ เรายินดีบริการ ครับ

ภาพสมาชิก

ttt.jpg

บทความของสมาชิก/Archive

Login Form

สมาชิกล็อคอินเข้าสู่ระบบ ปิดรับสมาชิกใหม่เข้าใช้งานไม่ได้ติดต่อ nokmimy@yahoo.com

สัมภาษณ์ ญ รัก ญ

รับจัดงานแต่ง ญ รัก ญ

Coming Soon

โฆษณา / Advertisement

Featured Links:
translation
บริการแปลเอกสาร จากไทย-อังกฤษ/อังกฤษ-ไทย เริ่มต้นที่หน้าละ 100 บาท อีเมล์vivashop@gmail.com/ vivashopdm@yahoo.com/ svira@hotmail.com
tonsamoonprai
ร้าน สมุนไพร เราเป็นตัวแทน จำหน่าย ครีมหมอจุฬา และ สินค้าที่มีคุณภาพอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับท่านที่สนใจ สินค้า ติดต่อมานะครับ เรายินดีบริการ ครับ
VivaPlaZa.Com
สินค้าแฮนด์เมดทุกชิ้นค่ะ ผ้าพันคอ หมวกไหมพรม กล่องใส่ไม้จิ้มฟัน ครื่องสำอางค์ ขายส่งหัวเชื้อน้ำหอมแท้ๆ กลิ่นแบรนด์เนม รับแปลเอกสาร

Related Items

AtLoveLaDy อาชีพ

ฝึกอาชีพ

http://vivaplaza.lnwshop.com/
สั่งซื้อสินค้าร้าน วิว่าพลาซ่าดอทคอม น้ำหอมปากกา,น้ำหอมซีซี,หัวน้ำหอม, ขวดน้ำหอม,อุปกรณ์ขายน้ำหอม

สถิติ / Statistics ปิดรับสมัครสมาชิกชั่วคราว

Members : 166
Content : 142
Web Links : 34
Content View Hits : 467367

Resources

สถิติผู้เยี่ยมชม

เว็บไซต์หลักเปิด ต.ค.2550
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้127
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้309
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้1427
mod_vvisit_counterเดือนนี้7349
mod_vvisit_counterทั้งหมด2318708

ผู้ชมออนไลน์ขณะนี้

We have 112 guests online
ลงโฆษณาติดต่อ nokmimy@yahoo.com โทร. 08-7909-4494
Banner
หน้าหลัก
ลงโฆษณาติดต่อ nokmimy@yahoo.com โทร. 08-7909-4494
Banner
Welcome to At LoveLady เพราะเรารักผู้หญิง เว็บหญิงรักหญิง,โซนทอมดี้,เลส, ญรักญ, ทอมดี้ไทย, ทอมดี้น่ารัก,
สวัสดีสาวๆ สู่เว็บ AtLoveLady.Com ติดต่อพี่นก 08-7909-4494 PDF Print E-mail
Wednesday, 12 November 2008 00:00
ดี้, เลส, หญิงรักหญิง, ญรักญ, หาแฟน, หาคู่, ทอมดี้,ทอมดี้ไทย,เลสล่า,เลสล่าดอทคอม,เลสเลดี้, ดี้เลส, ทอมเลส,
ไทยเลส,thailes, thailesbian, lesbian, lesla.com,เลสล่าดอทคอม,เลสคิง, เลสควีน, รุก, รับ, เลสเบี้ยนโซน, ชาวหญิงรักหญิง,
ชุมชนชาวหญิงรักหญิง, ชุมชนทอมดี้, บ้านทอมดี้, ทอมกับดี้, ทอมน่ารัก, ดี้น่ารัก, ดี้สวย, ดี้กับทอม, ดี้โสด, ดี้วัยทำงาน, ทอมดี้ร่วมรัก,
ทอมน่ารัก, บ้านทอมดี้เลส, หญิงรักหญิงผิดไหม, ญรญ, เว็บทอมหล่อ, เว็บทอมดี้
   

อยากมีเว็บเล็ก ร้านขายของบนเน็ต บล็อคส่วนตัว หรืออีเมล์ส่วนตัว
ยินดีให้คำแนะนำ หรือรับทำเว็บไซต์
โทรเข้ามาสอบถามได้ที่ 083-99-55-900
 banner 1 banner 2
banner 2 banner 2
banner 2 banner 2
banner 2 banner 2
Comments (5)
Last Updated on Wednesday, 10 December 2014 21:36
 
พยากรณ์ดวงรายสัปดาห์ ไพ่ลามะทิเบต จ.-อา. 16 - 22 มี.ค.58 By Buchecktien PDF Print E-mail
ดูดวง - ดวงรายสัปดาห์
Written by Administrator   
Friday, 20 March 2015 22:35
https://www.facebook.com/buchecktien เพจบูเช็คเทียนพยากรณ์

อาทิตย์ ลามะ/ฟาโรห์/ยิปซี 

รัก -  โสด –  สัปดาห์นี้สำหรับคนไม่มีใครเลยรู้สึกอยากมีแฟน แอบเซ็งๆ แต่ก็ไม่คิดมากแม้ว่าจะไม่ได้เริ่มมีรักหรือชอบใครกับเขา สำหรับคนที่มีคนคุยก็แอบเบื่อที่คนที่คุยด้วยไม่พัฒนาความสัมพันธ์เป็นแฟนสักที แต่ก็ยังไม่ถึงกับคิดมากนัก / มีแฟน – สัปดาห์นี้อย่างละเหี่ยใจ อยากดีกว่าที่เป็นอยู่นี้ ไม่อยากจะคิดอะไรมาก ปัญหาที่มีไม่ขอพูดถึงให้เกิดปัญหา บางคู่อาจจะมีปัญหารักซ้อนแต่จะตัดใจไม่สานต่อ  

งาน - ตกงาน – มีงานเข้ามาบ้างแต่ระวังงานนี้อาจจะเป็นการหลอก ประเภทงานออนไลน์แต่ขายประกัน ถ้าคุณรู้แล้วก็จะไม่เดินทางไป หรือแม้แต่งานนี้ดูแปลกๆ ทำให้คุณไม่สนใจไม่อยากทำ /ทำงาน – สัปดาห์นี้การงานที่เคยมากก็ลดลงกว่าสัปดาห์ก่อน เร่งทำจนไม่ได้ไปไหนให้เสร็จๆ กันไป

เงิน – แย่หนักช่วงต้นสัปดาห์ปลายสัปดาห์ถึงจะได้เงินใช้คล่องจากผู้ใหญ่ แต่บางคนจะแย่หนักตรงที่ไม่มีใครเครียดอยู่คนเดียวไร้คนช่วยเหลือ ถ้าเดือดร้อนให้พึ่งญาติผู้ใหญ่หรือคนอายุมากกว่า

สุขภาพ – กินอาหารให้ระวังร้อนใน มีปัญหาช่องปาก ท้องอืดท้องเฟ้อ ท้องเสีย โรคประจำตัวกำเริบ หวัดกิน  ในคนท้องถ้ายังไม่ถึงกำหนดคลอดให้ระวังจะคลอดก่อนกำหนด ไข้ขึ้น ปวดหลังมาก ปวดเมื่อยตามตัว อารมณ์เหงาๆ อยากปลีกวิเวก ไม่อยากเดินทางไปไหน ปวดไมเกรน

Comments (0)
Last Updated on Friday, 20 March 2015 22:44
Read more...
 
พยากรณ์ดวงรายสัปดาห์ ไพ่ลามะทิเบต จ.-อา. 9 -15 มี.ค.58 By Buchecktien PDF Print E-mail
ดูดวง - ดวงรายสัปดาห์
Written by Administrator   
Thursday, 12 March 2015 15:25

https://www.facebook.com/buchecktien  เพจบูเช็คเทียนพยากรณ์

อาทิตย์ ลามะ/ฟาโรห์/ยิปซี 

รัก -  โสด –  สัปดาห์นี้ระวังมีปัญหาการเงิน โดนหลอก ยืมเงิน ระวังหญิงมีอายุ / ระวังทะเลาะกับคนที่คุยอยู่ อาจจะจับได้ว่ามาหลอกมีแฟนอยู่แล้ว ทำให้เลิกรากัน  / มีแฟน – สัปดาห์นี้ระวังจะทะเลาะกับคนรัก คุยกันดีๆจะทะเลาะด้วยเรื่องการจับได้ว่าแฟนแอบมีคนอื่นหรือเรื่องอื่นใดที่ได้ปกปิดกันเอาไว้ บางคู่อาจจะมีปัญหากับหญิงสูงวัยที่ฐานะการเงินมีปัญหา บางคู่อาจจะทะเลาะกับเพราะแอบเอาเงินไปช่วยญาติผู้ใหญ่ผู้หญิงที่มีปัญหาการเงินติดขัด หรือทะเลาะกันด้วยเรื่องของผู้ใหญ่กับปัญหาการเงิน

งาน - ตกงาน – คนตกงานคาดหวังอย่างเดียวไม่ได้ ต้องลุยถึงจะได้งาน แต่ระวังถ้างานที่ได้นั้นจะมีผลตอบแทนไม่ดี ตรวจสอบสัญญา เอกสาร ข้อตกลงให้ดีไม่งั๊นพลาดแล้วแย่

ทำงาน – สัปดาห์นี้คาดหวังการอย่างมาก คนไม่มีงานเข้าก็รองานทำเบื่อตบยุงต้องพยายามเร่งหางานสุดๆ โดยเฉพาะคนค้าขายนี่นิ่งไม่ได้นะต้องลุยค่ะ คนงานเยอะทำไม่ไหว ต้องสู้ๆ อย่างหนักหน่วงงานเยอะแท้ ปลายสัปดาห์ระวังมีปัญหาการงาน งานสะดุด งานพลาดอย่างแรงค่ะ บางคนให้ระวังได้ทะเลาะกันจนต้องออกจากงานเลยค่ะ หรือบางคนเห็นว่างานไม่ไหวแล้วขอลาออกดีกว่า

เงิน – ต้นสัปดาห์การเงินยังพอไหว กลางสัปดาห์เริ่มมีปัญหาติดขัด สิ้นสัปดาห์เกือบไม่ไหว ที่เคยได้ใช้มีตลอดจะห่างหายไปบ้างไม่คล่องอย่างเก่า ใช้จ่ายโปรดประหยัด

สุขภาพ – ระวังท้องเสีย เป็นไข้นอนซม ปวดหลัง ปวดกระดูก ร้อนใน มีปัญหาปากและฟัน พักผ่อนน้อยเริมจะมาเยี่ยมเยือน เหนื่อยงานจัดร่างกายเริ่มไม่ไหวหมดแรงเพลียจัด ระวังอุบัติเหตุของมีคมด้วย อย่ายกของหนักมากระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับหลัง

Comments (0)
Read more...
 
พยากรณ์ดวงรายสัปดาห์ ไพ่ลามะทิเบต จ.-อา. 16 - 22 ก.พ. 58 By Buchecktien PDF Print E-mail
ดูดวง - ดวงรายสัปดาห์
Written by Administrator   
Tuesday, 17 February 2015 12:56

อาทิตย์ ลามะ/ฟาโรห์/ยิปซี 

รัก -  โสด –  สัปดาห์นี้จะค่อนข้างทุกข์ใจกับปัญหาต่างๆ ที่รุมเร้าแล้วไม่รู้จะขอให้ใครช่วย ก็มีแต่ไม่อยากยุ่งทำให้คุณกลุ้มจัด คิดมาก คนที่คุยด้วยสร้างปัญหาให้และก็ช่วยหรือร้องขอพึ่งพาอะไรไม่ได้คิดมากผิดหวัง บางคนอาจจะจับได้ว่าโดนหลอกด้วย
/ มีแฟน – สัปดาห์นี้ระวังปัญหาทะเลาะกันทำให้กลุ้มใจเสียใจร้องไห้คิดมาก ซึ่งจะทำให้ไม่อยากหันหน้าแก้ปัญหาเพราะมัวแต่นั่งเสียใจคิดเยอะคิดมากกับปัญหา บางคู่นี่ทะเลาะกันเลิกกันแล้วก็ต่างถือทิฐิไม่มีการง้อกันก็ยิ่งทำให้ทุกข์ใจกันใหญ่

งาน - ตกงาน – ท่านจะสอบสัมภาษณ์ไม่ผ่านหรือตกลงกันไม่ได้ เพราะท่านคิดถึงเรื่องเงินเป็นหลักคุ้มไม่คุ้มแต่ว่าคุณจะไม่ได้เสียใจหรือคิดมากเท่าไร อย่างที่บอก มันไม่ตรงตามที่คุณต้องการ
ทำงาน – สัปดาห์นี้เจรจาการงานไม่สำเร็จ คิดโปรเจคใดไม่เสร็จ ไม่ผ่านหรือแม้แต่ตกลงกันไม่ได้ งานที่ทำยังต้องเลื่อนออกไป

เงิน – ต้นสัปดาห์การเงินสะพัดดีอย่างไม่คาดคิด ปลายสัปดาห์การเงินจะดรอปลง  บางคนให้ระวังมีโอกาสจ่ายไปกับการซ่อมรถยนต์ ยานพาหนะ

สุขภาพ – ระวังปัญหาปากและฟัน กระดูก กระดูกสันหลัง แข้งขา และระบบสืบพันธ์ ผื่นแพ้ลมพิษกำเริบ ทำงานหนักแล้วร่างกายรับไม่ไหวล้มหมอนนอนเสื่อ หน้ามืดวิงเวียนขับรถให้ระวังมีโอกาสหลับในเมื่อคุณทำงานหนักเกินไป จะเกิดอุบัติเหตุเกี่ยวกับหลังนะ

 

Comments (0)
Last Updated on Tuesday, 17 February 2015 13:00
Read more...
 
ไหม้ไทยพาณิชย์คุมเพลิงได้แล้ว-เร่งหาสาเหตุ-สุดเศร้า แชร์ข้อความสุดท้ายอปพร.ก่อนดับ PDF Print E-mail
ข่าวสารบ้านเมือง - สัมคม สตรี
Written by Administrator   
Sunday, 08 February 2015 11:11

ความคืบหน้าเหตุเพลิงไหม้ธนาคารไทยพาณิชย์ขณะนี้เจ้าหน้าที่ของธนาคารอยู่ระหว่างทำความสะอาดบริเวณโดยรอบอาคารหลังควบคุมเพลิงได้ทั้งหมดแล้ว

http://www.matichon.co.th/online/2015/02/14233640181423364107l.jpg
 
Last Updated on Sunday, 08 February 2015 11:16
Read more...
 
ล่าไอ้หื่นไล่ปล้ำ ด.ญ.14 กตัญญูช่วยแม่กวาดถนน พบวิ่งถอดเสื้อเข้าร้านอาหาร PDF Print E-mail
ข่าวสารบ้านเมือง - สัมคม สตรี
Written by Administrator   
Sunday, 08 February 2015 11:07
วันที่ 7 ก.พ.58 กรณี ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) นักเรียนกตัญญูชั้น ม.2 ร.ร.มัธยมแห่งหนึ่งในตัว จ.นครพนม พร้อมมารดา  ร้องเรียนผู้สื่อข่าวหลังถูกคนร้ายวิ่งเข้าชาร์จปลุกปล้ำ  หวังข่มขืนขณะไปช่วยมารดาปัดกวาดในช่วงเช้ามืด  กระทั่งร้องให้คนช่วยเหลือ ก่อนที่คนร้ายจะหลบหนีไปท่ามกลางความมืด  กล้องวงจรปิดจับขณะเกิดเหตุได้   เหตุเกิดเมื่อ 05.19 น. วันที่ 6 ก.พ.ที่ผ่านมา หน้าริมรั้วบ้านพักผู้พิพากษา  ถนนลูกเสือ อ.เมือง ห่างโรงพักแค่ 200 เมตร ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
คืบหน้าวันที่ 7 ก.พ. ร.ต.ท.พยุง  ศรีโฮง ร้อยเวร สภ.เมืองนครพนม เจ้าของคดี  พร้อม ร.ต.ท.กัปนาถ  อรรถวิลัย รอง สว.ชุดสืบสวน เดินทางไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่ร้านค้าเยื้องจุดเกิดเหตุ พบมาเดินเข้ามาหน้าร้าน 2-3 นาที  และกล้องวงจรปิดร้านค้าอีกแห่งหลังคนร้ายก่อเหตุแล้ววิ่งหลบหนีไปทางหอนาฬิกา  แล้ววิ่งเข้ามาในร้านอาหารอีกแห่ง ห่างจุดเกิดเหตุ 400 เมตร เพื่อหาเบาะแสเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี
ร.ต.ท.พยุง กล่าวว่า  นางอ้อย (นามสมมุติ) มารดาเด็ก ด.ญ.เอ ผู้เสียหาย  เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนเบื้องต้นว่า  บุตรสาวถูกชายต้องสงสัยจ้องมอง  ไม่ได้แจ้งว่าถูกคนร้ายผลักจนล้มลง  เมื่อโทรศัพท์ติดต่อไปยัง ด.ญ.เอ เพื่อสอบถามเบื้องต้น  ด.ญ.ผู้เสียหายระบุสั้นๆว่าคนร้ายเอามือมาปิดปากขณะโทรศัพท์  ก่อนจะวางสายไปเพราะติดเรียนหนังสือ  หลังตรวจภาพจากกล้องวงจรปิด  ไม่แน่ใจว่าเป็นการชิงทรัพย์หรือลวนลามหรือไม่  แต่โทรศัพท์เด็กได้คืน
ร้อยเวรเจ้าของคดี กล่าวว่า อยู่ระหว่างติดต่อตัวเด็กมาสอบถามเหตุการณ์เบื้องต้น  ก่อนนัดสอบปากคำต่อหน้าอัยการ นักสังคมสงเคราะห์  เนื่องจากยังเป็นเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปี ซึ่งได้รับแจ้งว่าแม่ลูกคู่นี้ไปวัดเพื่อให้พระรดน้ำมนต์  อย่างไรก็ตาม จากภาพวงจรปิดคนร้ายสูง ท้วม  ใช้หมวกอำพรางใบหน้า  ไม่สามารถระบุตัวตนได้แน่ชัด  เพราะขณะเกิดเหตุยังมืดอยู่
ด้าน ร.ต.ท.กัมปนาถ กล่าวว่า  กล้องวงจรปิดหน้าร้านค้าอีกตัวหนึ่ง สามารถจับภาพคนร้ายหลังก่อเหตุได้  ขณะวิ่งหลบหนีถอดเสื้อมากุมไว้ที่หน้าอกบนถนนเฟื่องนคร  ขณะนั้นพบรถสายตรวจ 191 ขับผ่านไปพอดีหลังรับแจ้งเหตุ  แต่สวนทางกลับคนร้าย  ทั้งนี้ พ.ต.อ.อุกกฤษฏ์  ทรงสงวนชัย ผกก.สภ.เมืองนครพนม ได้กำชับให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่แกะรอยบุคคลตามภาพวงจรปิด  แต่ยังไม่พบ  หากใช้พาหนะมาอาจสามารถติดตามสืบสวนจับกุมตัวได้เร็วขึ้น  ผู้ใดมีเบาะแสบุคคลตามภาพให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่โดยด่วนวันที่ 7 ก.พ.58 กรณี ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) นักเรียนกตัญญูชั้น ม.2 ร.ร.มัธยมแห่งหนึ่งในตัว จ.นครพนม พร้อมมารดา  ร้องเรียนผู้สื่อข่าวหลังถูกคนร้ายวิ่งเข้าชาร์จปลุกปล้ำ  หวังข่มขืนขณะไปช่วยมารดาปัดกวาดในช่วงเช้ามืด  กระทั่งร้องให้คนช่วยเหลือ ก่อนที่คนร้ายจะหลบหนีไปท่ามกลางความมืด  กล้องวงจรปิดจับขณะเกิดเหตุได้   เหตุเกิดเมื่อ 05.19 น. วันที่ 6 ก.พ.ที่ผ่านมา หน้าริมรั้วบ้านพักผู้พิพากษา  ถนนลูกเสือ อ.เมือง ห่างโรงพักแค่ 200 เมตร ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

Read more...
 
ดวงรายวัน ด้วยไพ่ฟาโรห์ วันพุธที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558 By Buchecktien PDF Print E-mail
ดูดวง - ดวงรายวัน
Written by Administrator   
Wednesday, 04 February 2015 11:09
เพจบูเช็คเทียนพยากรณ์  https://www.facebook.com/buchecktien


อาทิตย์ -  รัก – โสด คิดว่าจะมีแฟนหรือไม่มีก็ได้ ฉันอยู่ได้ ถ้ามีคนเข้าและมีแฟนแล้วจะเอาหรือไม่เอาดี ,มีคู่ คิดสับสนวุ่นวายกับรักอีกละ วันนี้อาจจะมีคนเข้ามาเป็นมือที่ 3 เล็กๆ ทำให้ต้องคิดมากเพิ่ม / งาน – ตกงาน เลือกงานทำไม่ทำดี, ทำงาน งานเยอะงานยาก อยากออกแต่ก็ยังอยากอยู่ ระวังทำงานพลาด / เงิน –  ได้มาก็จ่ายไป / สุขภาพ – ระวังอุบัติเหตุของมีคม อย่าประมาท ปวดหัวไมเกรน

Comments (0)
Last Updated on Wednesday, 04 February 2015 11:29
Read more...
 
สุดทน! แท็กซี่ขอขึ้นค่าโดยสารอีก13% รถร่วมเอาด้วยเพิ่ม3บาท - รอ"ประจิน"เคาะ PDF Print E-mail
ข่าวสารบ้านเมือง - สัมคม สตรี
Written by Administrator   
Tuesday, 03 February 2015 11:51


นายวิฑูรย์ แนวพานิช ประธานเครือข่ายสหกรณ์แท็กซี่ในเขตกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า ได้หารือกับกรมการขนส่งทางบก (ขบ.) เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ ถึงผล กระทบจากการขึ้นราคาพลังงาน โดยเรียกร้องให้ ขบ.ทบทวนการปรับขึ้นค่าโดยสารระยะสองใหม่ โดยขอเพิ่มจาก 5% เป็น 13% และให้มีผลบังคับใช้เร็วขึ้น จากเดิมกำหนดในเดือนกรกฎาคม 2558 เป็นภายในเดือนเมษายน 2558 เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการแท็กซี่ หลังจากกระทรวงพลังงานได้ปรับขึ้นก๊าซเอ็นจีวีอย่างต่อเนื่องจนทำให้ต้นทุน ผู้ขับแท็กซี่สูงขึ้นประมาณ 100 บาทต่อกะ (12 ชั่วโมง)
Last Updated on Tuesday, 03 February 2015 11:54
Read more...
 
จับตาเงินฝืด - คนใช้จ่ายน้อยลง นักวิชาการเตือน ติดตามใกล้ชิด อีก 6 เดือน PDF Print E-mail
ข่าวสารบ้านเมือง - เศรษฐกิจ
Written by Administrator   
Tuesday, 03 February 2015 11:47
นายสมเกียรติ ตรีรัตนพันธ์ ผู้ตรวจราชการกระทรวงพาณิชย์ ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักงานนโยบายและยุทธศาสตร์การค้า กล่าวว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค ประจำเดือนม.ค. 2558 อยู่ที่ 106.02 ลดลง 0.59% จากเดือนธ.ค. 2557 และลดลงติดลบ 0.41% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน โดยเป็นอัตราเงินเฟ้อติดลบเป็นครั้งแรกในรอบ 5 ปี 4 เดือน

เนื่องจากราคาน้ำมันเชื้อเพลิงขายปลีกภายในประเทศโดยเฉลี่ยปรับตัวลดลง และการลดลงของค่ากระแสไฟฟ้า รวมทั้งราคาอาหารสดที่สำคัญประเภทไข่ไก่ เนื้อสุกร ไก่สด ผลไม้ และผักสดบางชนิดราคายังคงปรับลดลง โดยจากการสำรวจราคาสินค้า 450 รายการ พบว่ามีราคาสินค้าเพิ่มขึ้น 188 รายการ คงที่ 162 รายการ และปรับตัว ลดลง 100 รายการ
Last Updated on Tuesday, 03 February 2015 11:50
Read more...
 
ดวงรายวัน ด้วยไพ่ฟาโรห์ วันอังคารที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558 By Buchecktien PDF Print E-mail
ดูดวง - ดวงรายวัน
Written by Administrator   
Tuesday, 03 February 2015 11:00
อาทิตย์ -  รัก – โสด วันนี้รู้สึกไม่โดดเดี่ยวเข้มแข็งขึ้น ,มีคู่ รักเริ่มกระชุ่มกระชวยบ้างหลังจากแห้งแล้ง / งาน – ตกงาน งานมา, ทำงาน งานเพียบทำไม่ทัน / เงิน – เงินที่รอได้แน่ๆ / สุขภาพ – ระวงคอแห้งคอเจ็บ หวัดลงคอ

Comments (0)
Last Updated on Tuesday, 03 February 2015 11:06
Read more...
 
ดวงรายวัน ด้วยไพ่ฟาโรห์ วันจันทร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558 By Buchecktien PDF Print E-mail
ดูดวง - ดวงรายวัน
Written by Administrator   
Sunday, 01 February 2015 22:10
อาทิตย์ -  รัก – โสด พบคนมีเงินมีฐานะดี หล่อสวย ที่รอคอยมานานก็เจอละนะ หรือชอบคนมีเงินมีฐานะดี  ,มีคู่ คนรักให้เงินให้ของ เอาใจ / งาน – ตกงาน ได้งาน, ทำงาน ได้เลื่อนขั้น ได้โบนัส ได้ค่าคอมฯ ลูกหนี้คืนเงิน / เงิน – มีโชคลาภทางการเงิน มีคนให้ของ / สุขภาพ – สดใส บางคนให้ระวังกระเพาะกำเริบ
Comments (0)
Read more...
 
More Articles...
« StartPrev12345NextEnd »

Page 1 of 5

Webmaster Talk

ทักทายหลังปรับปรุงเว็บไซต์ใหม่ค่ะ เพื่อนๆ สมาชิกทุกคน แวะมาเล่นกันที่เว็บบอรืดได้แล้วน้า

ทักทายหลังปรับปรุงเว็บไซต์ใหม่ค่ะ เพื่อนๆ สมาชิกทุกคน แวะมาเล่นกันที่เว็บบอรืดได้แล้วน้า


ขอเชิญเพื่อนๆ ทุกคน ที่เคยเล่น แวะเข้ามาคุยกันค่ะ 


และสำหรับเพื่อนใหม่ที่อยากหาเพื่อนชาว ญรักญ ในกลุ่มเดียวกัน แวะมาคุยกันน้า สมัครสมาชิกกันได้เลยค่ะ


แอดมิน พี่นก


พฤ.11/12/57

ข่าวสั้น

ห้องแชตเปิดแล้วจ้า มาเล่นกันเร็วว

มาเล่นแชตกันน้า หนุกหนานกันค่า

Easy Adsense

Meeting AtLoveLaDy

AtLoveLaDy Meeting

AtLoveLaDy Trip

AtLoveLaDy Blind Date
http://vivaplaza.lnwshop.com/
สั่งซื้อสินค้าร้าน วิว่าพลาซ่าดอทคอม น้ำหอมปากกา,น้ำหอมซีซี,หัวน้ำหอม, ขวดน้ำหอม,อุปกรณ์ขายน้ำหอม

โฆษณา / Advertisement 2

โฆษณา Links:
http://vivaplaza.lnwshop.com/
สั่งซื้อสินค้าร้าน วิว่าพลาซ่าดอทคอม น้ำหอมปากกา,น้ำหอมซีซี,หัวน้ำหอม, ขวดน้ำหอม,อุปกรณ์ขายน้ำหอม
รับตรวจดวงชะตา
ด้วยกราฟ ติดต่อคุณบูเช็คเทียน 08-9930-6096
vivaplaza.com/home

โฆษณา / Advertisement 3

โฆษณา Links:
VivyHost.Com
จดโดเมน ราคาถูก ปีละ 400 บาท เช่าพื้นที่ปีละ 600 บาท เดือนละ 50 บาทเท่านั้น
vivacenterplaza.com2
สั่งซื้อระบบร้านค้าออนไลน์หรือเว็บไซต์ขนาดเล็ก ถูกสุดราคาปีละ 300 บาท
vivacenterplaza.com
สั่งซื้อระบบร้านค้าออนไลน์หรือเว็บไซต์ขนาดเล็ก ถูกสุดราคาปีละ 300 บาท


Banners3

ลงโฆษณาติดต่อ nokmimy@yahoo.com โทร. 08-7909-4494
Banner

Powered by Joomla!. Designed by: Free Joomla Theme, anti-virus email hosting. Valid XHTML and CSS.