forex trading logo

เรื่องราว ญรักญ

ห้องทอม ห้องดี้
ห้องเลส ห้องไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด
ห้องนั่งเล่นรวม ห้องปรับทุกข์
ห้องวัยโจ๋ “ title= ห้องคนทำงาน
ห้องคนเล่นบล็อค ไดอะรี่ ห้อง 35 Up
ห้องคนโสด ห้องหาคู่

กอซซิปสมาชิก

แนะนำบล็อค ญ รัก ญ

บอกเล่าเลสเบี้ยนคนดัง


แนะนำหนังเลส

tonsamoonprai
ร้าน สมุนไพร เราเป็นตัวแทน จำหน่าย ครีมหมอจุฬา และ สินค้าที่มีคุณภาพอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับท่านที่สนใจ สินค้า ติดต่อมานะครับ เรายินดีบริการ ครับ

ภาพสมาชิก

ttt.jpg

บทความของสมาชิก/Archive

Login Form

สมาชิกล็อคอินเข้าสู่ระบบ ปิดรับสมาชิกใหม่เข้าใช้งานไม่ได้ติดต่อ nokmimy@yahoo.com

สัมภาษณ์ ญ รัก ญ

รับจัดงานแต่ง ญ รัก ญ

Coming Soon

โฆษณา / Advertisement

Featured Links:
VivaPlaZa.Com
สินค้าแฮนด์เมดทุกชิ้นค่ะ ผ้าพันคอ หมวกไหมพรม กล่องใส่ไม้จิ้มฟัน ครื่องสำอางค์ ขายส่งหัวเชื้อน้ำหอมแท้ๆ กลิ่นแบรนด์เนม รับแปลเอกสาร
tonsamoonprai
ร้าน สมุนไพร เราเป็นตัวแทน จำหน่าย ครีมหมอจุฬา และ สินค้าที่มีคุณภาพอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับท่านที่สนใจ สินค้า ติดต่อมานะครับ เรายินดีบริการ ครับ
translation
บริการแปลเอกสาร จากไทย-อังกฤษ/อังกฤษ-ไทย เริ่มต้นที่หน้าละ 100 บาท อีเมล์vivashop@gmail.com/ vivashopdm@yahoo.com/ svira@hotmail.com

Related Items

AtLoveLaDy อาชีพ

ฝึกอาชีพ

http://vivaplaza.lnwshop.com/
สั่งซื้อสินค้าร้าน วิว่าพลาซ่าดอทคอม น้ำหอมปากกา,น้ำหอมซีซี,หัวน้ำหอม, ขวดน้ำหอม,อุปกรณ์ขายน้ำหอม

สถิติ / Statistics ปิดรับสมัครสมาชิกชั่วคราว

Members : 166
Content : 223
Web Links : 34
Content View Hits : 643192

Resources

สถิติผู้เยี่ยมชม

เว็บไซต์หลักเปิด ต.ค.2550
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้123
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้271
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้718
mod_vvisit_counterเดือนนี้3571
mod_vvisit_counterทั้งหมด2448437

ผู้ชมออนไลน์ขณะนี้

We have 95 guests online
ลงโฆษณาติดต่อ nokmimy@yahoo.com โทร. 08-7909-4494
Banner
หน้าหลัก
ลงโฆษณาติดต่อ nokmimy@yahoo.com โทร. 08-7909-4494
Banner
Welcome to At LoveLady เพราะเรารักผู้หญิง เว็บหญิงรักหญิง,โซนทอมดี้,เลส, ญรักญ, ทอมดี้ไทย, ทอมดี้น่ารัก,
สวัสดีสาวๆ สู่เว็บ AtLoveLady.Com ติดต่อพี่นก 08-7909-4494 PDF Print E-mail
Wednesday, 12 November 2008 00:00
ดี้, เลส, หญิงรักหญิง, ญรักญ, หาแฟน, หาคู่, ทอมดี้,ทอมดี้ไทย,เลสล่า,เลสล่าดอทคอม,เลสเลดี้, ดี้เลส, ทอมเลส,
ไทยเลส,thailes, thailesbian, lesbian, lesla.com,เลสล่าดอทคอม,เลสคิง, เลสควีน, รุก, รับ, เลสเบี้ยนโซน, ชาวหญิงรักหญิง,
ชุมชนชาวหญิงรักหญิง, ชุมชนทอมดี้, บ้านทอมดี้, ทอมกับดี้, ทอมน่ารัก, ดี้น่ารัก, ดี้สวย, ดี้กับทอม, ดี้โสด, ดี้วัยทำงาน, ทอมดี้ร่วมรัก,
ทอมน่ารัก, บ้านทอมดี้เลส, หญิงรักหญิงผิดไหม, ญรญ, เว็บทอมหล่อ, เว็บทอมดี้
   

อยากมีเว็บเล็ก ร้านขายของบนเน็ต บล็อคส่วนตัว หรืออีเมล์ส่วนตัว
ยินดีให้คำแนะนำ หรือรับทำเว็บไซต์
โทรเข้ามาสอบถามได้ที่ 083-99-55-900
 banner 1 banner 2
banner 2 banner 2
banner 2 banner 2
banner 2 banner 2
Comments (5)
Last Updated on Wednesday, 10 December 2014 21:36
 
พยากรณ์ดวงรายสัปดาห์ ไพ่ลามะทิเบต จ.18 – อา. 24 มกราคม 2559 By Buchecktien PDF Print E-mail
ดูดวง - ดวงรายสัปดาห์
Written by Administrator   
Friday, 22 January 2016 00:08เพจบูเช็คเทีย

นพยากรณ์

อาทิตย์ 
รัก  
โสด – เคยเจอรักแย่ๆ ตอนนี้ดีขึ้นพอใจแม้ว่าจะโสด และยังไม่อยากมีใครเท่าไร แต่ปลายสัปดาห์จะเริ่มมีอารมณ์อยากมีแฟน มีคู่กับเขาบ้างละ สัปดาห์นี้ ปลายสัปดาห์มีโอกาสมีคนเข้ามาพูดมาคุยด้วย แต่ให้ระวังอาจจะไม่โสด ต่อให้โสดเขาหรือเธอก็ไม่ได้คุยกับคุณคนเดียวแน่นอน ใจเย็นๆ

มีคนคุย – คนที่คุยด้วยก็พอใจในระดับหนึ่ง จากที่เคยแย่ๆ หรือไม่พัฒนาไปไหนเลย แต่กลางสัปดห์อาจจจะมีเรื่องทำให้ไม่เข้าใจกัน จนคิดว่าควรจะเริ่มมองหาคนอื่นบ้างดีกว่า ไม่อยากเสียเวลาไปกับการคุยที่ไม่รู้จะได้คบกันเมื่อไหร่

มีคู่ – ปกติ –  คุณและแฟนอาจจะตกลงกันไม่ได้เรื่องการมีลูก หรือเรื่องอื่นใด เช่น อยากค้าขาย อยากมีชีวิตดีกว่าเดิม คุยกันแล้วมีปัญหากัน ทำให้งอนกัน ไม่พูดกันบ้าง ปลายสัปดาห์จะต้องมาคุยกันอีกทีว่า จะเอาอย่างไรกับชีวิตทั้งคู่ การสร้างครอบครัว การมีลูก ค้าขายหรือทำงานเสริมดี หรือบางคู่อาจจะต้องมาช่วยงานกันและกันที่กำลังต้องการความช่วยเหลือ

คู่มีปัญหา , คู่รักซ้อน – ต้นสัปดาห์ยังพอใจในสัมพันธ์ของทั้งคู่ระดับหนึ่งและบางคนอาจจะมีการคุยกับคนอื่น กลางสัปดาห์มีโอกาสงอนกันแล้วไม่สนใจกัน มึนตึง ซึ่งบางคนมีโอกาสแอบสนใจคนอื่น มีคนอื่นเข้ามาแทรก คิดคบ 2 คนพร้อมกัน / แรกๆ ก็ดีพอใจสัมพันธ์ แต่ก็แอบงอน โมโหบ้างที่คนของคุณยังไม่เลิกแฟนเก่า ปลายสัปดาห์อาจจะขอให้คบกัน 3 คน คือเลือกไม่ได้ 
Comments (0)
Last Updated on Friday, 22 January 2016 00:18
Read more...
 
พยากรณ์ดวงรายเดือน มกราคม 2559 By Buchecktien PDF Print E-mail
ดูดวง - ดูดวงรายเดือน
Written by Administrator   
Saturday, 16 January 2016 00:22อาทิตย์  

รัก  
โสด – ต้นเดือนสดใส อาจจะได้พบเพื่อนเก่าหรือคนเก่าที่เคยเลิกกันไปไม่ดี กลับมาคุยกัน แต่ก็ให้ระวังกลางเดือนมีเกณฑ์ทะเลาะกันได้ หรือกลับมาคุยกันก็หลวมๆ ไม่สนิทใจอย่างเก่า ห่างๆ หรือได้มาคุยกันแต่ยังไม่พัฒนาไปสู่การคบจริงให้คุยกันดูๆ กันไปก่อน บางคนให้ระวังการโดนหลอกยืมเงิน หลอกให้รักเพราะเขาหรือเธอมีแฟนแล้ว จะผิดหวังได้ 

มีคนคุย – ต้นเดือนอาจจะพากันเที่ยว มีของขวัญฝาก มีความสุข กลางเดือนระวังมีปากเสียงกัน แล้วจะกลับมาคุยกันอารมณ์ไม่เท่าเก่า เพราะอาจจะจับได้ว่าคุยหลายคน มีแฟนแล้วหรือคุยกันแบบมีทิฐิไม่ยอมอภัยกัน ถ้าพยายามคุยกันและให้อถัยกันมีโอกาสคุยแล้วได้คบเป็นตัวจริงได้ ถ้าปัญหาที่ไม่ดีคลี่คลายสะสางได้สำเร็จ

มีคู่ – ปกติ –  สดใสมีของกินของฝาก พาเที่ยวรื่นเริง กลางเดือนมีเกณฑ์ทะเลาะกัน งอนกัน ปิดบัง ปกปิด ไม่ค่อยใส่ใจกัน คนท้องระวังคลอดก่อนกำหนดถ้าเครียด ปลายเดือนระวังอารมณ์จะทำให้เครียดมากวิตกกังวลต่างๆ ส่วนคนปกติปลายเดือนจะไม่ค่อยอบอุ่นเท่าไร มัวแต่ยุ่งงานหรืองอนกันทำให้รักไม่ค่อยอบอุ่นเท่าไรแต่ก็ยังรักกันดี

คู่มีปัญหา , คู่รักซ้อน – ต้นเดือนอารมณ์สดใสกลางเดือนระวังปัญหารักซ้อน แอบคุยกับคนอื่นทำให้มึนตึงใส่กัน ปลายเดือนเลยรักร้อนๆ ไม่นิ่ง ไม่เอาใจกันอย่างเก่า  หรือคนที่ไปซ้อนเขางานนี้เขาหรือเธอจะไปสนใจการงานหรือใส่ใจคู่ของเขาทำให้เราจิตตกเหี่ยวเฉาได้

งาน 
ตกงาน – ต้นเดือนจะอยากพักผ่อนก่อน กลางเดือนจะเริ่มเครียดคิดถึงเรื่องงานเพราะสมัครไปไม่ได้ โดนปฏิเสธ ยิ่งผลงานเก่าๆ ไม่ค่อยโอเคทำให้มีผลต่องานที่ใหม่ แต่ไม่ต้องห่วงปลายเดือนหลัง 20ไปแล้วการงานจะดีขึ้นมีโอกาสได้เริ่มงานใหม่ๆ แต่ให้ระวังยังไม่มั่นคงนักตั้งใจทำงานและศึกษางานมากๆ หน่อย 

ทำงาน – ต้นเดือนเอื่อยเฉื่อย ทำงานสบาย งานไม่หนัก ต่อให้งานหนักก็ทำตัวตามสบายไม่ร้อน แต่จะกลางเดือนจะมาเร่งงานรีบเครียด จนไฟลนก้น ระวังทำงานพลาดหรือโดนต่อว่า บางคนระวังทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน หรือมีเกณฑ์ออกจากงานกะทันหัน เพราะว่าอาจจะไปสมัครงานแอบไว้แล้วโดนเรียกไปทำงานปลายเดือน บางคนแม้ว่าจะออกงานก็หางานทำได้เริ่มใหม่ทันที

Comments (0)
Last Updated on Saturday, 16 January 2016 00:32
Read more...
 
พยากรณ์ดวงรายเดือน ธันวาคม 2558 By Buchecktien PDF Print E-mail
ดูดวง - ดูดวงรายเดือน
Written by Administrator   
Tuesday, 08 December 2015 12:04

อาทิตย์  ลามะ/ฟาโรห์/ยิปซี (13/4/3 v / 16 – ฟาโรห์กอดเจ้า หญิง v / ดาบไขว้ฟาโรห์  v / ฟาโรห์บัลลังก์ / สุริยะเทพ v – 7 ไม้เท้า / 7 รถศึก v / 4 v emperor / ควีนเหรียญ )


รัก
โสด –  อยากให้มีคนมาจีบ ไม่มีใครมาชอบเลย มากันเยอะๆ หน่อยเราจะได้เลือก บางคนก็อยากไปจีบเขาบ้างและอยากไปง้อแฟนเก่า อยากเอาแฟนเก่าเราคืนจากคนที่แย่งแฟนเราไป
มีคนคุย – พยายามเอาใจ ใส่ใจคนรัก ให้หันมาสนใจเราบ้าง เหมือนไม่สนใจเรารักเรา คนที่เราคุยด้วยก็มีคนคุยหลายคน ทำให้ต้องทำคะแนนเพื่อให้หันมาสนใจและเลือกเรารักเรา ซึ่งคุณมีโอกาสทำสำเร็จ

มีคู่  
คู่ปกติ – เอาอกเอาใจ ดูแลกันอย่างดี กลางสัปดาห์สวีทหวานขึ้น บางคนอาจจะลดลงเพราะเหน็ดเหนื่อยการงานใช้สมองเยอะ ปลายสัปดาห์ให้ระวังทะเลาะกันต่างคนต่างจะเอาชนะกับความคิดของตัวเองเป็นใหญ่  บางคนกลางสัปดาห์จะมีแฟนเก่าติดต่อมา มาตื้อขอคืนดี ทำให้ต้องคิดว่าจะเลือกใคร หรือมีการทะเลาะกันเพราะเรื่องแฟนเก่า
คู่มีปัญหา – พยายามแก้ไขปัญหาด้วยสติและปัญญา เพื่อให้รักที่เหมือนจะลดลง กลับคืนมาอีก บางคนถอยห่างความสัมพันธ์ จืดจาง ห่างกัน ก็พยายามจะให้กลับมาเป้นอย่างเดิม แต่ก็อดที่จะเอาชนะเหตุผลตัวเองสำคัญไปไมได้
คู่รักซ้อน – สัปดาห์นี้มีทะเลาะแย่งชิงกัน ชิงไหวชิงพริบ อยากให้ตัวเองเป็นผู้ชนะ มีเหนื่อย บางคนอาจจะเอาชนะได้เป็นตัวจริง เพราะคุณเอาใจคนกลางได้ดีกว่าแฟนเขา

งาน   
ตกงาน – จะสมหวังได้งานอย่างใจแต่อาจจะมีมาให้เลือกมากกว่า 1 งาน ทำให้คุณลังเลว่าจะรับงานดีไหม บางงานเดินทางไกล ไม่อยากไป หรืองานที่ต้องแย่งชิง กับคู่แข่งก็ไม่อยากได้ อาจจะถอดใจไม่ทำงาน หรือเลือกงานที่ไม่ต้องแข่งกับคนอื่น อยากได้เราก็เลือกเราเลยแบบนี้ บางคนจะได้งานมาแบบฟลุ๊คๆ โดยไม่ต้องไปเหนื่อยแย่งงาน 
ทำงาน –  การงานทำดีใกล้เสร็จสมหวัง เป็นที่ถูกใจผู้ใหญ่ โดยเฉพาะนายผู้ชาย หัวหน้าผุ้ชาย ทำให้ส่งงานมาให้อีกค่อนข้างเยอะทำงานแข่งกับเวลาจนเหนื่อย เครียด สับสนกันเลย ระว้งทำงานพลาดแล้วนายหรือหัวหน้าจะไม่ปลื้ม ตั้งสติให้ดีๆ ค่ะ บางคน บางคนเพิ่งเข้างานมาใหม่ ศึกษางานจนงง ทำอะไรผิดพลาดบ้าง นายกำลังดูความาสามารถอยู่ ตั้งใจให้มากๆ  ใครที่แอบไปสมัครงานระวังนายรู้แล้วจะกาหัวไว้ได้

เงิน  
เดือนนี้คนรักจะช่วยการเงินน้อยลงหรือมีปัญหาทางการเงิน กลางสัปดาห์จะได้จากพ่อ พี่ชาย น้องชาย เพื่อนชาย ผู้อุปถัมภ์ให้การช่วยเหลือการเงิน ซึ่งปลายสัปดาห์ก้อาจจะมีเช่นกัน บางคน ผู้อุปถัมภ์มีปัญหาการเงินบ้าง ช่วยเราได้ลดลง เราอาจจะต้องไปช่วยเขาแทนด้วย /  ค้าขายลูกค้าน้อย กลางสัปดาห์ลูกค้าผู้ชาย ผู้ใหญ่ หรืออายุมากกว่าเงินดีหน่อยเข้ามา ปลายสัปดาห์ก็ยังคงมีลูกค้าอยู่บ้าง 

สุขภาพ  
กาย – เครียด คิดมาก ปวดตา ปวดหัวไมเกรน เป็นหวัด ปวดขา ระวังหัวใจกำเร็บ เจ็บหน้าอก แน่นหัวใจ ปวดหลัง ระวังมีดบาด อุบัติเหตุของมีคม ปวดน่องตะคริวกิน เหน็บชา หน้ามืด วิงเวียน ความดันขึ้น ระวังอุบัติเหตุลื่นล้มจากการทำงานเร่งรีบแข่งกับเวลาเพราะงานเยอะ เดินทางให้ระวังอุบัติเหตุ ไปไม่ทัน ตรวจตรารถยนต์ยานพาหนะให้ดีก่อนเดินทาง ปวดแขน ล้า ปวดกล้ามแขน
อารมณ์ – ทุกข์ใจ แต่ต้องปล่อยวาง ข่มใจรวมทั้งพยายามเข้าหาธรรมะ กลางสัปดาห์ไม่ค่อยสดใส คิดอะไรไม่ค่อยออก หัวไม่โลดแล่น ทำงานใช้สมองมากจนอึน ปลายสัปดาห์คิดมากเรื่องการเงิน การใช่จ่ายทีมีเยอะ

Comments (0)
Last Updated on Tuesday, 08 December 2015 12:09
Read more...
 
ดวงรายวัน ด้วยไพ่ฟาโรห์ วันพุธ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2558 By Buchecktien PDF Print E-mail
ดูดวง - ดวงรายวัน
Written by Administrator   
Wednesday, 02 December 2015 15:51
เพจบูเช็คเทียนพยากรณ์
ได้ไพ่ – ราชินีบัลลังก์ v / หน้ากากฟาโรห์ v / ทะเลทรายค่ำคืน v / ดวงตาที่ 3 / ดาบไขว้ฟาโรห์ / ฟาโรห์กอดเจ้าหญิง v/ อูฐทะเลทราย

อาทิตย์ -  รัก - โสด – พยายามปล่อยวางเรื่องรัก ถ้าดวงจะมีก็คงมาเอง ตอนนี้ปล่อยละ แต่ปล่อยวางได้ไม่นานแล้วอารมณ์ก็นอยด์ ไม่มีแฟนกับเขาไม่มึคนเอาใจใส่ใจ อยากมีคนรักอีกละ วันนี้อาจจะมีคนขัดใจบ้าง เอาใจนิดหน่อย / มีคู่ – เมื่อวานนิ่งๆ ไม่ค่อยได้คุยกันหรือใส่ใจกันเท่าไร คนรักอาจจะมีนอยด์ได้ ทำให้ต้องพยายามเอาใจกันบ้างเพื่อให้กลับมารักกันอย่างเดิม
งาน – ตกงาน ไม่ได้งานหรือได้งานเงินน้อย งานจ็อบสั้น พาร์ทไทม์ , ทำงาน – เมื่อทำงานอย่างดี อย่างตั้งใจ นายปลื้มขึ้นบ้าง และจะยิ่งเอ็นดูรักใคร่คุณมากขึ้น เพื่อนร่วมงานชื่นชอบ บางคนจะได้ของขวัญของฝากจากคนเหล่านั้น ค้าขายลูกค้าชอบคุณ 
เงิน – อยู่เฉยๆ แล้วจะดีเอง ไม่ต้องเคร่งเครียดกับมันภาวนาเบาๆ ให้มีโชคลาภการเงิน เดือดร้อนก็จะมีคนช่วยเอง บางคนจะมีผู้อุปถัมภ์ด้วยความรักหลายคน ทั้งจากแม่ พี่สาวน้องสาว เพื่อนสาว เพื่อนร่วมงาน ลูกน้องและคนรัก พวกเขาพร้อมช่วยเหลือคุณด้วยความรัก ค้าขายคล่อง
สุขภาพ -  / อารมณ์ – นิ่งๆ ปล่อยวาง ไม่ยุ่งไม่สนใจ ไม่อยากเอาใจใคร มีงานให้ต้องทำ และมีเรื่องให้ต้องคิด บางคนอาจจะไม่ตามใจแม่ พี่สาวน้องสาวเพื่อนสาว เพราะกำลังคิดเรื่องความรัก หรืออยากรักตัวเอง อยากให้คนมารักบ้างเอาใจบ้าง ไม่อยากเอาใจคนอื่นมากไป

Comments (0)
Last Updated on Wednesday, 02 December 2015 15:55
Read more...
 
ดวงรายวัน ด้วยไพ่ฟาโรห์ วันอังคาร 1 ธันวาคม พ.ศ. 2558 By Buchecktien PDF Print E-mail
ดูดวง - ดวงรายวัน
Written by Administrator   
Wednesday, 02 December 2015 15:08

เพจบูเช็คเทียนพยากรณ์


 


วันอังคารที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2558

ได้ไพ่ – ทะเลทรายค่ำคืน  / ฟาโรห์กอดเจ้าหญิง v / ลูกแก้วไอยคุปต์ v / อินทรีกางปีก / เจ้าหญิงกับก้อนหิน v / แม่น้ำไนล์ / หีบสมบัติ


อาทิตย์ -  รัก - โสด – พยายามไม่คิดมากจากที่เคยคิดมากอยากมี ตอนนี้เริ่มปล่อยวาง บางคนแม่หรือป้า ยายไม่สนับสนุนส่งเสริมให้มีแฟนเท่าไร วันนี้อาจจะมีคนมาจีบแบบไม่คาดฝัน บางคนให้ระวังเขาห่างเมียหรือห่างแฟนเหงาเลยมาจีบ / มีคู่ – คู่มีปัญหาวุ่นวาย ทั้งเรื่องคิดเห็นไม่ตรงกัน เรื่องนอกใจ เรื่องแฟนเก่า การใช้จ่ายเงินที่เยอะเกินไป ก็ไม่อยากมีเรื่องเลยทำเฉย นิ่งไม่พูดคุยกัน พูดไปจะเรื่องขึ้นมาอีก แล้วก็เริ่มอารมณ์ดีกลับมาคุยกัน เอาใจกันหยอกล้อ ใส่ใจกันอย่างเดิมเองละค่า 
งาน – ตกงาน ได้งาน , ทำงาน – ทำงานตามหน้าที่อย่างดี ตั้งใจ อะไรควรทำแล้วทำก็จะยิ่งมีรายได้ ได้คำชม ได้งานเพิ่ม ได้หน้า
เงิน – เงียบนิ่ง แต่มีโอกาสได้จาก ยาย ป้า พี่สาว น้องสาว ลูกหนี้ ผู้หญิงคนใช้หนี้ โชคลาภ ถ้าคาดหวังจะไม่ได้ นิ่งไว้ สงบๆ แล้วคิดเอาไปทำบุญ มีโอกาสได้มา บางคนถ้าซื้อร่วมกับหรือตามผู้หญิงหรือแม่มีโอกาสถูก / หุ้น มีโอกาสเกี่ยวกับสินค้าผู้ใหญ่ ผู้หญิง สวยงามเพชรพลอย
สุขภาพ – ปวดตา ปวดหัวไมเกรน ตาพร่ามัว นิ่งๆ ปวดหลัง เอว เมื่อยก้น ปวดน่องเหน็บชาตะคริว หัวรัดขมับตึง  / อารมณ์ – พยายามไม่เครียด ไม่คิดมากจนถึงพยายามปล่อยวาง บางทีมากไปถึงไม่ใส่ใจไม่สนใจใคร เพราะไม่อยากเร่งรัดตัวเองให้มันมากไป

Comments (0)
Last Updated on Wednesday, 02 December 2015 15:51
Read more...
 
ดวงรายวัน ด้วยไพ่ฟาโรห์ วันจันทร์ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558 By Buchecktien PDF Print E-mail
ดูดวง - ดวงรายวัน
Written by Administrator   
Sunday, 29 November 2015 22:47

เพจบูเช็คเทียนพยากรณ์


 


วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

ได้ไพ่ – ดวงตาที่3 v / แม่น้ำไนล์ / เจ้าหญิงกับก้อนหิน v / สุริยะเทพรอดโลก v /ปีศาจลอย / คลีโอพัตรา / ฟาโรห์กอดเจ้าหญิง v

อาทิตย์ -  รัก - โสด – เริ่มอยากมีแฟนมากกว่าที่จะเป็นโสด แต่ก็ไม่อยากจะคิดมากเกินไป ถ้ามีก็คงมาเอง อะไรจะเกิดก็เกิด บางคนจะมีแฟนเก่าติดต่อเข้ามาเบาๆ แต่ไม่คิดมากเท่าไร ไม่ถึงกับมีปัญหา ทั้งอยากคืนดีและยังไม่พร้อม อยากดูๆ ไปก่อน / มีคู่ – มีปัญหาที่คิดเห้นไม่ตรงกัน แต่ก็ไม่อยากเอามาทะเลาะกัน โดยเฉพาะเรื่องส่วนตัวแฟน อยากทำอะไรก็ทำไปเหอะ เชิญ คู่ที่มีรักซ้อน ไม่ว่าตัวเองจะมีคนเข้ามาหรือแฟนนอกใจก็ตามได้แต่ทำใจ ดูไปเรื่อยๆ ถ้าคนใหม่ดีก็อาจจะเลิกแฟนไปหาคนใหม่ หรือแฟนทำตัวดีขึ้นก็คงไม่เอามือที่ 3 เป็นไปได้หลายทาง นิ่งดูใจว่าจะไปทางไหนแน่ 
งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน – งานใช้สมอง งานค่อนข้างเยอะ และเคร่งเครียดรีบเร่งเบาๆ ค่อยๆ ทำไปเมือ่ไหร่ก็เมื่อนั้น ไม่อยากบีบตัวเองมากเกินไป
เงิน – งานเข้าเล็กน้อยถึงปานกลาง เงินก็เลยพอมีจับจ่ายได้บ้าง ใช้จ่ายอะไรตามใจ บางคนจะใช้เพื่อความจำเป็นการเรียน หาความรู้ / หุ้น – ไม่เหมาะเล่น
สุขภาพ – ปวดเหงือก ปวดฟัน ระวังมีดบาด ของมีคม ปวดหัวไมเกรน นิ่งๆ  / อารมณ์ – มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจทำ และคิดที่จะทำ คิดมากเบาๆ และค่อยๆ ปล่อยให้มันเป็นไป อะไรจะเกิดก็ให้เกิด

Comments (0)
Last Updated on Sunday, 29 November 2015 22:54
Read more...
 
ดวงรายวัน ด้วยไพ่ฟาโรห์ วันศุกร์ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558 By Buchecktien PDF Print E-mail
ดูดวง - ดวงรายวัน
Written by Administrator   
Friday, 27 November 2015 13:36

เพจบูเช็คเทียนพยากรณ์


 


ได้ไพ่ – ราชินีบัลลังก์ v  / ดวงตาที่ 3 / สฟิงซ์ v / ทะเลทรายค่ำคืน / สุริยะเทพรอดโลก / แมงทับ / อินทรีกางปีก


อาทิตย์ -  รัก - โสด – อยากแต่งงาน ชีวิตขาดคนดูแลเอาใจ อยากเจอคนดีเก่งถูกใจ / มีคู่ – บางคู่อยากแต่งงานแต่แม่ยังไม่พร้อมการเงินที่จะไปขอ หรือยังไม่เห็นด้วยอยากให้ศึกษาดูใจกันมากกว่านี้อีกหน่อย บางคู่เพิ่งจะเดินทางเทียวกันไปวางแผนเที่ยวอีกแล้วจ้า ใครอยากมีลูกพรุ่งนี้มีโอกาส 
งาน – ตกงาน ไม่ได้งานหรือได้งานเงินน้อย , ทำงาน – ก่อนหน้าทำงานเสร็จดี ได้รับคำชม วันนี้อาจะทำงานไม่ถูกใจนาย ส่งงานสาย เพราะมัวเอ้อระเหย เดินไปเดินมา เม้าท์มากไปหน่อย เมื่อถ้าทำเสร็จแล้วออกมาดี ก็หมดปัญหา วันนี้อาจจะได้ของขวัญของฝากจากเพื่อนทางไกลหรือ มีโชคลาภทางการเงิน
เงิน –  ใช้จ่ายไปกับการเดินทาง หรืออุปกรณ์การเขียน ทำให้เงินเหลือน้อย  / เล่นหุ้นวันนี้อาจจะได้น้อยไป พรุ่งนี้จะมีโชคลาภมากกว่า
สุขภาพ – คอเคล็ด แขนเคล็ด ล้า ปวดกล้ามแขน ปวดหลัง เมื่อยเอว เมื่อยน่อง ปวดขา ตะคริว เหน็บชา ใจร้อน กระฉับกระเฉง ระวังลมแดด ไข้หัวลม  / อารมณ์ – อยากแต่งงาน อยากท่องเที่ยว อยากมีคนเอาใจ เหมือนแม่ไม่รัก พี่สาว เพื่อนสาว หัวหน้าหญิงไม่ปลื้ม อยากให้การงานออกมาดีหัวสมองสดใส โปร่งโล่ง อยากไปไหนไกลๆ บ้าง

Comments (0)
Last Updated on Friday, 27 November 2015 14:13
Read more...
 
ดวงรายวัน ด้วยไพ่ฟาโรห์ วันจันทร์ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558 By Buchecktien PDF Print E-mail
ดูดวง - ดวงรายวัน
Written by Administrator   
Monday, 23 November 2015 13:37


เพจบูเช็คเทียนพยากรณ์


 

ได้ไพ่ – ฟาโรห์บัลลังก์ / 6 ดาบฟาโรห์ v / ดวงตาที่ 3 v / หน้ากากฟาโรห์  v / สุริยะเทพรอดโลก v / ดาบไขว้ฟาโรห์ / ฟาโรห์กอดเจ้าหญิง

อาทิตย์ -  รัก - โสด – มีคนมาชอบที่ไม่เขากันเท่าไร อยากได้คนที่เข้ากันได้ มีพร้อมงานเงิน และพร้อมคบจริงจัง / มีคู่ – แฟนเอาอกเอาใจดี ต่างใส่ใจดูแล บางคนอาจจะมีคนมารักมาชอบเพิ่มทุ่มเทให้ 
งาน – ตกงาน ได้งาน เงินดี มั่นคง , ทำงาน – งานเข้า โบนัสดี คำชมมานายปลื้ม เพื่อนร่วมงานโปรด
เงิน – ฟูฟ่องสะพัด บางคนเดือดร้อนขอพ่อ ขอแม่ ขอพี่ ขอแฟนได้หมด 
สุขภาพ – เคล็ดคอ ปวดเมื่อยตึงขา ปวดหลัง เคล็ดหลัง / อารมณ์ – อยากมีคนเอาใจ อยากให้ครอบครัวดูแลบ้าง 


Comments (0)
Last Updated on Monday, 23 November 2015 13:48
Read more...
 
ดวงรายวัน ด้วยไพ่ฟาโรห์ วันอังคาร 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558 By Buchecktien PDF Print E-mail
ดูดวง - ดวงรายวัน
Written by Administrator   
Tuesday, 17 November 2015 13:03

เพจบูเช็คเทียนพยากรณ์


 


ได้ไพ่ –  ดาบไขว้ฟาโรห์ v / ฟาโรห์กอดเจ้าหญิง / คลีโอพัตรา v / แม่น้ำไนล์ / แมงทับ v / ดวงตา 3 / หน้ากากฟาโรห์ v 

อาทิตย์ -  รัก - โสด – อ้อนวอนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ขอให้มีแฟนสักที ไม่ต้องมาเยอะ ไม่เอาคนที่คิดเห็นไม่ตรงกัน เหนื่อยใจ บางคนมีคนเข้ามาหลายคนตัดสินใจไม่ได้ บางคนแฟนเก่ามาตามตื้อ อยากกลับแต่ก็กลัวปัญหาเก่า หรือมีแฟนแล้วมาตามตื้อทำไม บางคนแฟนเก่ามาตามตื้อและไม่เลิกกิ๊กจะขอคบ 2 / มีคู่ – คู่ที่อยากเลิก อาจจะต้องคุยกันจริงจังเริ่มตัดสินใจว่าต้องเด็ดขาดสักที เป็นไงเป็นกัน คู่ปัญหาอื่นๆ ก็ต้องคุยกันเพื่อแก้ปัญหาให้เสร็จไป โดยเฉพาะการเงินที่ใช้จ่ายเยอะ บางคนคิดเห้นไม่ตรงกันอย่างแรง ถกเถียงกัน ต่างคนอยากได้ในสิ่งที่ตนต้องการ ระวังทะเลาะกันเพราะเรื่องเล็กๆ ได้ คุ่รักซ้อนจะต้องคิดเลือกว่าจะคบต่อหรือเลือกกิ๊ก 
งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน หรือเลือกงานยังตัดสินใจไม่ได้ , ทำงาน – งานเยอะ งานใช้สมองมากมาย จนทำไม่มัน งานหนัก เร่งไหมดจนไม่รู้จะทำงานไหนก่อนดี ทำหมดก็มาใหม่เรื่อยๆ ช่วงนี้งานเข้าสุดๆ 
เงิน – มีแต่รายจ่ายมากกว่ารายรับ จะเป็นอย่างนี้อยู่ 2 วัน พยายามหักห้ามใจในการใช้จ่าย 
สุขภาพ – ปวดแขน แขนล้า แขนเคล็ด เสลด ไอ เจ็บคอ ปวดคอ หลังยอก อุบัติเหตุของมีคม มีดบาด บางคนอาจจะมีการผ่าตัด ศัลยกรรมใบหน้า  / อารมณ์ – อยากอ้อนอยากได้คนเอาใจ เหงาๆ ปวดหัว มึน คิดมาก สับสน ตัดสินใจไม่ได้ อยากพักเหนื่อย พักสมอง พักใจ 

Comments (0)
Last Updated on Tuesday, 17 November 2015 13:44
Read more...
 
ดวงรายวัน ด้วยไพ่ฟาโรห์ วันจันรทร์ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558 By Buchecktien PDF Print E-mail
ดูดวง - ดวงรายวัน
Written by Administrator   
Monday, 16 November 2015 12:01

เพจบูเช็คเทียนพยากรณ์

https://www.facebook.com/buchecktien


ได้ไพ่ – ลูกแก้วไอยคุปต์ / หีบสมบัติ v / ฟาโรห์บัลลังก์ v  / สุริยะเทพ / สฟิงซ์ / เจ้าหญิงกับก้อนหิน / ฟาโรห์กอดเจ้าหญิง 


อาทิตย์ -  รัก - โสด – อยากมีแฟน มีคนเอาใจ มีคนให้อ้อน อ่อนแออยากอ้อนบ้าง ผ่อนคลายความเครียด บางคนวันนี้อาจจะมีมีคนมาคุย ตามตื้อได้นะ แต่คุณอาจจะไม่อยากได้ / มีคู่ –  ก่อนหน้าถ้าแฟนมีของขวัญของฝาก เอาใจพาเที่ยว วันนี้ก็ยังมีอารมณ์อยากจะออดอ้อนบ้างไรบ้าง มุ๊งมิ๊ง คู่มีปัญหาก็ให้หัดเอาใจแฟนดูแลแฟนบ้าง ขอร้องดีๆ บ้างจะดีขึ้น 
งาน – ตกงาน จะได้งานถ้ารู้จักของานทำ , ทำงาน – นายปลื้ม ถ้าคุณพูดดี หรืออ่อนให้ มีอะไรพูดคุยบอกปัญหา จะทำให้เข้าใจกัน งานราบรื่น และจะได้งานมาเพิ่มอีกเยอะเลย 
เงิน – ถ้าได้เงินมาเมื่อวาน บางคนอาจจะได้วันนี้  วันนี้อาจจะต้องจ่ายไปกับเอาใจตัวเอง ซื้อของเยอะแยะ รู้ตัวอีกทีเงินเกือบช็อต / คนค้าขาย ต้องง้อลูกค้าหน่อยวันนี้จะได้จากการติดตาม ง้องอนลูกค้าเป็นจ่าย อยากได้ลูกค้าเยอะให้ขอพรพระได้ผลวันนี้
สุขภาพ – ปวดขา น่อง ตึงน่อง เหน็บชา ชาเท้า ปวดแขน เคล็ด เสลด ไอ หวัด  ปวดหัว มึนหัว หนักหัว ระวังอุบัติเหตุของมีคม  / อารมณ์ – อยากมีคนเอาใจ ดูแล ห่วงใย อยากอ้อน งอแงบ้างไรบ้าง ให้หายเหนื่อยมีกำลังใจ ไม่เหงา แต่บางอารมณ์ก็อยู่คนเดียวได้ไม่ง้อใคร 

Comments (0)
Last Updated on Monday, 16 November 2015 12:03
Read more...
 
More Articles...
« StartPrev12345678910NextEnd »

Page 1 of 12

Webmaster Talk

ทักทายหลังปรับปรุงเว็บไซต์ใหม่ค่ะ เพื่อนๆ สมาชิกทุกคน แวะมาเล่นกันที่เว็บบอรืดได้แล้วน้า

ทักทายหลังปรับปรุงเว็บไซต์ใหม่ค่ะ เพื่อนๆ สมาชิกทุกคน แวะมาเล่นกันที่เว็บบอรืดได้แล้วน้า


ขอเชิญเพื่อนๆ ทุกคน ที่เคยเล่น แวะเข้ามาคุยกันค่ะ 


และสำหรับเพื่อนใหม่ที่อยากหาเพื่อนชาว ญรักญ ในกลุ่มเดียวกัน แวะมาคุยกันน้า สมัครสมาชิกกันได้เลยค่ะ


แอดมิน พี่นก


พฤ.11/12/57

ข่าวสั้น

ห้องแชตเปิดแล้วจ้า มาเล่นกันเร็วว

มาเล่นแชตกันน้า หนุกหนานกันค่า

Easy Adsense

Meeting AtLoveLaDy

AtLoveLaDy Meeting

AtLoveLaDy Trip

AtLoveLaDy Blind Date
http://vivaplaza.lnwshop.com/
สั่งซื้อสินค้าร้าน วิว่าพลาซ่าดอทคอม น้ำหอมปากกา,น้ำหอมซีซี,หัวน้ำหอม, ขวดน้ำหอม,อุปกรณ์ขายน้ำหอม

โฆษณา / Advertisement 2

โฆษณา Links:
http://vivaplaza.lnwshop.com/
สั่งซื้อสินค้าร้าน วิว่าพลาซ่าดอทคอม น้ำหอมปากกา,น้ำหอมซีซี,หัวน้ำหอม, ขวดน้ำหอม,อุปกรณ์ขายน้ำหอม
รับตรวจดวงชะตา
ด้วยกราฟ ติดต่อคุณบูเช็คเทียน 08-9930-6096
vivaplaza.com/home

โฆษณา / Advertisement 3

โฆษณา Links:
vivacenterplaza.com
สั่งซื้อระบบร้านค้าออนไลน์หรือเว็บไซต์ขนาดเล็ก ถูกสุดราคาปีละ 300 บาท
vivacenterplaza.com2
สั่งซื้อระบบร้านค้าออนไลน์หรือเว็บไซต์ขนาดเล็ก ถูกสุดราคาปีละ 300 บาท
VivyHost.Com
จดโดเมน ราคาถูก ปีละ 400 บาท เช่าพื้นที่ปีละ 600 บาท เดือนละ 50 บาทเท่านั้น


Banners3

ลงโฆษณาติดต่อ nokmimy@yahoo.com โทร. 08-7909-4494
Banner

Powered by Joomla!. Designed by: Free Joomla Theme, anti-virus email hosting. Valid XHTML and CSS.